thông tin

về chúng tôi

thông tin

người đại diện

mr nhất đỗ

Mộc Trầm là đơn vị gia công sản xuất Trầm Hương tại Việt Nam. Tìm kiếm, thu thập những nguyên liệu từ thiên nhiên để gia công những sản phẩm thủ công, đồ mỹ nghệ…

sự hình thành

con đường của chúng tôi...

niềm đam mê với phong thuỷ

Chúng tôi là những người đam mê huyền học, được tiếp cận học tập nghiên cứu về huyền học là tiền đề cho công việc gia công, chế tác những vật phẩm phong thuỷ.

Chúng tôi đang làm những gì?

Mộc Trầm gia công những sản phẩm từ thiên nhiên, các vật phẩm phong thuỷ như Trang sức, đồ mỹ nghệ, đồ trấn phong thuỷ, đặc biệt là từ Trầm Hương tự nhiên.

cách mà chúng tôi làm ra sản phẩm?

Mỗi sản phẩm chúng tôi cho ra là sự cố gắng, sáng tạo của những người thợ có chuyên môn cao. Mang lại những sản phẩm, vật phẩm có hồn, mang giá trị nghệ thuật cao.

Thành tựu đạt được

Bắt đầu từ năm 2015 chúng tôi đã bắt đầu gia công những sản phẩm đầu tiên. Đến nay, sản phẩm của Mộc Trầm đã đến tay của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả trong và ngoài nước mang đến sự hài lòng và tín nhiệm cho sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị lấy tên như Mộc Trầm, nhưng không phải chúng tôi, chúng tôi là chủ sở hữu duy nhất tên Miền "moctram.com".

mục tiêu trong tương lai

Mộc Trầm chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn có được sự đóng góp ý kiến từ nhiều phía nhất là những khách hàng đã từng trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi. Mộc Trầm trong tương lai hướng đến là đơn vị sản xuất những sản phẩm, vật phẩm phong thuỷ tự nhiên, cung ứng những sản phẩm này ra thế giới. Tạo nên những giá trị, hình ảnh tốt đẹp về sản phẩm rộng hơn là đất nước và con người Việt Nam chúng ta.

Shopping Cart