Chia sẻ kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương cho người mới tìm hiểu về Trầm Hương

Trong giới Trầm Hương hiện nay cùng với sự tồn tại của những nhà cung cấp uy tín luôn song song cùng với những gian thương trục lợi nhờ việc bán hàng giả, kém chất lượng hoặc giá quá cao so mới mặt bằng chung. v.v.v. Các bạn đã và mới tìm hiểu về Vòng tay Trầm Hương chắc hẳn luôn băn khoăn về lựa chọn, quyết định của mình để chốt được 1 chuỗi Vòng Trầm ưng ý, không bị mua “Hớ” trong thị trường hỗn loạn về mặt hàng Trầm Hương hiện nay.  Trong bài viết này Mộc Trầm sẽ chia sẻ sơ lược cách để các bạn có thể lựa chọn một chuỗi Vòng tối thiểu là đạt yêu cầu về chuyên môn. Cùng tham khảo nhé.

Để ngắn gọn và dễ hiểu chúng tôi phân loại làm 3 tiêu chí chính. Thứ nhất là cách nhận biết sản phẩm có thật không? Thứ 2 là kiểm chứng chất lượng và cuối cùng là kết hợp giá với điều kiện kinh tế.

I. Làm sao để nhận biết một nơi bán chuỗi vòng Trầm Hương có uy tín hay không?

1. Hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ

Hãy luôn hỏi người bán về xuất xứ của chuỗi vòng Trầm hương bạn định mua, bởi vì xuất xứ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của vòng khá nhiều, cùng với đó nắm rõ xuất xứ biểu thị một phần người bán hiểu sản phẩm của họ. Trầm hương có rất nhiều nguồn gốc khác nhau từ trong nước đến ngoài nước. v.v.v

Trầm Hương thật không dễ để nhận biết bằng mắt thường

2. Chế độ bảo hành và cam kết chất lượng

Hỏi rõ về chế độ bảo hành của người bán, cũng sẽ có những cá nhân họ nhận “Bừa” bảo hành cho bạn. Tuy nhiên, khi cần thì mất tiêu vậy nên bạn cần chú ý đến địa điểm có thông tin cửa hàng rõ ràng. Có sự cam kết đảm bảo về hàng hóa đúng với mô tả.

3. Địa chỉ bán hàng “Treo đầu dê bán thịt chó”

Trường hợp này tồn tại nhiều trong thị trường Trầm Hương hiện tại, lợi dụng việc thiếu hiểu biết về Trầm Hương mà người tiểu thương đã để hàng “Nuôi cấy” bán với giá Thiên nhiên. Rất nhiều thương hiệu xuất hiện khá lâu cũng có bán hàng kiểu này mà chúng tôi không tiện nhắc tới. Các bạn nên chú ý.

II. Cách nhận biết chất lượng vòng Trầm Hương

1. Nhận biết bằng trực quan bên ngoài

Để đánh giá bên ngoài một chuỗi vòng Trầm Hương có chuẩn thật hay không? đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đối với một người mới tìm hiểu tương đối khó. Tuy nhiên, đặc điểm nhận dạng của vòng Trầm xịn cho dù chất phôi non hay già, các sớ dầu của Vòng Trầm hương thiên nhiên luôn không theo 1 nguyên tắc nào cả, không đồng đều, không phủ đều dầu như hàng nhân tạo.

Trầm Hương cam kết xuất xứ và bảo hành vĩnh viễn

2. Nhận biết bằng mùi hương

Mùi hương là thứ cốt lõi quan trọng nhất thể hiện 1 chuỗi Trầm có giá trị hay không, Trầm hương Xịn có mùi thơm dạng sống, dịu ngọt. Đưa lên mũi mùi hương không sốc lên ngay, mà thoảng nhẹ. Tùy từng xuất xứ mà ảnh hưởng đến mùi của vòng trầm hương. Ngược lại, nếu hàng hàng giả hoặc nấu dầu, mùi sốc mạnh, ngửi lâu thấy đau đầu, buồn nôn và khó chịu.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết Trầm Hương thật – giả

III. Giá vòng Trầm Hương

Tùy từng điều kiện về kinh tế mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình, Trầm hương chia ra khá nhiều phân khúc khác nhau nên với điều kiện xã hội thu nhập như hiện nay để sở hữu khá dễ dàng.

Mua vòng Trầm Hương không khó, lựa chọn đúng mới khó

Chúng ta có:
Phân khúc phổ thông:
Mức giá từ: 2.000.000 – 5.000.000 vnđ. Phân khúc này chúng ta có thể tham khảo Trầm hương Tốc, các chủng loại về hàng Tốc rất đa dạng như: Tốc việt, tốc indo, tốc malai, kiến,v.v.v
Phân khúc trung cấp: 
Mức giá từ: 5.000.000 – 25.000.000 vnđ. Phân khúc này chúng ta có thể tham khảo hàng Banh đỏ (campuchia, indo..), hàng tốc cá ngừ, hàng rục, một số loại Tốc có độ hiếm cao.
Phân khúc cao cấp: 
Mức giá từ: 30.000.000 vnđ trở lên. Phân khúc Trầm Hương cao cấp chúng ta có thể tham khảo hàng chìm mảnh, hàng rục chìm, mức giá của phân khúc cao cấp phụ thuộc rất nhiều yếu tố nên khi mua hàng cao cấp các bạn nên có tham khảo trực tiếp những người có kinh nghiệm.

Xem thêm: Tham khảo mức giá vòng Trầm Hương thiên nhiên tại Mộc Trầm

Nguồn: moctram.co

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart