Địa chỉ mua nhang Trầm Hương thiên nhiên ở đâu uy tín?, cách nhận biết và so sánh các loại Nhang có trên thị trường

Nhang thắp – xông đốt hay thờ cúng là sản phẩm thờ cúng trong văn hóa Á Đông chúng ta, tuy giá thành không cao nhưng chất lượng là tiêu chí ngày càng được quan tâm nhiều bởi người tiêu dùng. . Đã có thông tin đưa ra của các cơ quan chức năng về việc sử dụng loại nhang có hóa chất có nhiều nguy cơ tiềm ẩn có hại cho sức khỏe. Vậy nên mua Nhang ở đâu? Lựa chọn Nhang Trầm sao cho đúng, chuẩn thành phần từ thiên nhiên. Làm sao để biết là Nhang Sạch – uy tín là những câu hỏi của nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

Mua Nhang Trầm Hương ở đâu đảm bảo uy tín?

Nhang nụ Trầm Hương thiên nhiên

Để trả lời được câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu về các loại Nhang trên thị trường. Nhìn chung thị trường nhang hiện nay chia làm 2 dạng:

Nhang hương liệu sử dụng hóa chất trong thành phần và Nhang Trầm thành phần từ thiên nhiên. Thông tin ưu điểm và nhược điểm của hai loại nhang này như sau:

Nhang hương sử dụng hóa chất:

Nhang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột gỗ thông thường và phối trộn thêm các loại hương liệu tạo mùi nên cũng thường được gọi là nhang nước hoa – mùi tinh dầu hóa chất. Những loại nhang này bên ngoài thường được nhuộm các màu sắc: vàng, xanh, đỏ hoặc có thể không nhuộm màu. Khi thắp hương thơm hắc, mạnh nhiều người cho rằng như vậy là thơm nhưng thực sự rất độc hại. Nhang hóa chất khi ngửi lâu sẽ gây nhức đầu, khó chịu. Nếu dùng loại nhang này lâu ngày sẽ nguy hại đến sức khỏe và được các chuyên gia chỉ ra là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh nguy hiểm do nhiễm độc. Lý do là trong thành phần hương liệu có các chất chứa vòng thơm Benzen, hợp chất mùi gây ra ung thư.

Nhang tẩm hóa chất và phụ gia là nguyên nhân gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng

Ưu điểm Nhang Hóa Chất:

– Giá thành rẻ
– Dễ mua, dễ sản xuất
– Cuốn tàn đẹp mắt

Nhược điểm Nhang Hóa Chất:

– Hóa chất độc hại
– Không thân thiệt với môi trường

Nhang Trầm Hương từ nhiên nhiên:

Nhang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên: Bột Trầm hương xay và keo bời lời…Nhang này có mùi thơm thuần khiết tự nhiên. Mùi hương của nhang Trầm mùi thường không mạnh, hương thơm không sốc, dịu nhẹ và có phần hơi ngọt hậu. Sử dụng Nhang Trầm lâu dài bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhang tăm từ trầm hương thiên nhiên an toàn cho sức khỏe

Ưu điểm Nhang Trầm Hương thiên nhiên:

– An toàn cho sức khỏe
– Mùi thơm rất dễ chịu
– Phong thủy tâm linh đứng đầu

Nhược điểm Nhang Trầm Hương thiên nhiên:

– Giá thành cao
– Không có sẵn nhiều
– Phụ thuộc nguyên liệu

Tham khảo thêm: Nhang Trầm Hương Thiên Nhiên có tác dụng như thế nào trong phong thủy?

Tại sao nên Mua Nhang Trầm sử dụng?

Nhang Trầm hương có mùi thơm từ Trầm hương nguyên chất, một mùi thơm nhẹ nhàng, êm dịu rất dễ chịu. Trong thành phần cây nhang Bột Trầm hương chiếm tỉ lệ hơn 90% và thành phần còn lại là keo bời lời. Vì vậy sử dụng Nhang Trầm hương khá yên tâm vì mùi thơm không phải từ mùi thơm của hương liệu – hóa chất.

Trầm Hương được xem là ”Đỉnh cao nhất trong phong thủy”

Trầm Hương được xem là ”Đỉnh cao nhất trong phong thủy” bởi Năng Lượng của Trầm hương được xếp đứng của các loại vật phẩm phong thủy khởi tạo Năng Lượng. Chỉ số Bovis-chỉ số Năng Lượng của Trầm Hương là rất lớn nên Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm Hương kích hoạt và truyền được Năng Lượng cho môi trường và không gian xung quanh.

Nguồn: moctram.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart