Nhang Trầm Hương thiên nhiên có ý nghĩa, công dụng, lợi ích như thế nào trong phong thủy?

Nhang Trầm Hương thắp thờ cúng, hay dùng xông đốt là những từ ngữ quen thuộc đã từ lâu không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nhắc đến Nhang Trầm Hương là nhắc đến vật dụng vô cùng quan trọng trong vấn đề thờ cúng. Từ ngàn đời nay cha ông chúng ta dâng thắp 1 nén nhang liệu có đơn giản là chỉ nguyện ước nhiều điều may mắn sẽ đến trong cuộc sống?. 

Ý Nghĩa thực sự của việc Thắp Nhang – Thờ cúng

Ông cha truyền đời chúng ta xưa nay luôn luôn phải coi trọng vấn đề thờ cúng – nhang khói tổ tiên. Thắp nhang không đơn giản chỉ là chúng ta mong ước điều may mắn hạnh phúc đến với mình mà còn nhiều ý nghĩa đặc biệt khác.

Ý Nghĩa thực sự của việc Thắp Nhang

Con người ta hay ví von “Người đã trưởng thành, hiểu đời là những con người dâng nén Nhang mà hiểu hết cốt lõi – ý niệm trong nén nhang thờ cúng”. Vậy nên việc thắp hương không đơn giản như chúng ta thường nghĩ.

Nén nhang giống như cầu nối liên kết giữa Âm và Dương gian, giữa người trần tục và cõi âm. Dâng Nhang hay thắp hương là biểu hiện của việc đạo hiếu, nhớ đến ông bà cha mẹ, người sinh thành ra mình. Nhớ đến gia tiên tiền tổ mà duy trì việc thờ cúng dâng nhang thường xuyên, đều đặn. Thầm nguyện bậc quá cố với ý niệm siêu hình mong muốn mình được phù hộ, dõi theo, khai tâm sáng dạ trên đường đời & trong cuộc sống. Việc thắp nhang giữ cho ban thờ luôn ấm cúng, trang trọng từ đó tăng cường năng lượng âm, tăng các hằng số may mắn trong phong thủy tâm linh.

Nhang Trầm Hương thiên nhiên và nhang hóa chất

Việc sử dụng Nhang trong thời buổi 4.0 khi mà mọi thứ trong cuộc sống trở nên gấp gáp, vội vã. Sự ra đời của các sản phẩm mang mác Nhang Trầm mang tính công nghiệp, mục đích sản xuất được số lượng lớn, đẹp mắt. Đổi lại những sản phẩm này thành phần chứa nhiều chất hóa học nhiều nhất là H3P04 vô cùng có hại cho sức khỏe, không thân thiên với môi trường. Đặc đối với nhà chung cư nơi mà không gian sống chật hẹp thực sự họa hại là khó lường.

Nhang Hóa Chất mang nhiều hệ lụy khôn lường

Trái lại với Nhang hóa chất, nhang trầm hương tự nhiên nguyên chất mang lại cho người dùng vô cùng nhiều lợi ích trong thờ cúng, xông đốt phong thủy. Nhang trầm hương an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Bao gồm keo bời lời và bột trầm hương.

Nhang Trầm Hương “Thật” trong phong thủy

Đối với người tiêu dùng bình thường cho rằng nén nhang nào cũng là nén Nhang, miễn thành tâm là được. Quan niệm này hết sức sai lầm. Việc sử dụng Nhang Trầm xịn trong thờ cúng mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Trầm hương đã quá đặc biệt với danh xưng “Đệ Nhất Mùi Hương”. Trên đời khó hương thơm nào qua được hương thơm của Trầm. Vì sao nhà chùa lại chỉ dùng mùi Trầm dụng hương thay cho hàng trăm loài hoa trên đời, vì sao vua chúa lại chỉ dùng Trầm làm vật xông đốt. Mọi thứ đều bởi Trầm Hương không đơn giản là một vật vô tri vô giác. Trầm mang linh khí đất trời, là vật phẩm hội tụ nhiều quan niệm, ý nghĩa đặc biệt. Vậy nên sử dụng Nhang Trầm Thật là điều không có gì để bàn cãi.

Nhang Trầm Hương thật mang nhiều ý nghĩa phong thủy giá trị

Đặc điểm nhận biết Nhang Trầm Nguyên Chất Chuẩn Thiên Nhiên

Nhận biết Thật – giả về nhang đối với người dùng thông thường khó mà nhìn có thể nhận biết được. Nhang Trầm xưa nay cũng chưa có thước đo hay nguyên tắc cụ thể nào nhưng Nhang thật khi đốt sẽ có những đặc điểm sau:

– Mùi thơm dịu – ngọt
– Mùi thơm đặc trưng của Trầm
– Mùi không hắc
– Khi ngửi không nhức đầu như Nhang hóa chất và đặc biệt bạn sẽ thấy hơi lâng lâng nếu Nhang chất lượng.

Tham khảo: Nhang Trầm Hương Nguyên Chất tại Mộc Trầm

Lời khuyên

Muôn đời nay việc thờ cúng là tối quan trọng trong cuộc sống, cũng giống như câu Phúc – Gia – Nhân. Phúc là phần âm, là phúc đức mồ mả, luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Vậy nên chúng ta hãy là một người tiêu dùng thông thái, hiểu và lựa chọn đúng đắn những sản phẩm có giá trị cốt lõi thực sự, mang đến cho bản thân và gia đình mình nhiều giá trị đúng, chuẩn và an toàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart