Chuyên mục: Góc tư vấn

Vòng tay Trầm Hương món quà vô cùng ý nghĩa.

Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, những chiếc vòng tay Trầm Hương đang là một sản phẩm “hot” được mọi người quan tâm đặc biệt là giới trẻ lựa chọn.

 

   Điểm thu hút đầu tiên của vòng tay gỗ trầm chính là nó đem lại may mắn cho người đeo. Vòng tay gỗ trầm có tác dụng điều hòa huyết áp, chống tà ma, chắn gió và thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh. Không chỉ sở hữu nét đẹp hài hòa, hương thơm dịu nhẹ, những chiếc vòng tay Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt. Với những người theo đạo phật, từ lâu những chiếc vòng Trầm Hương, dây đeo tay Trầm Hương đã trở thành người bạn thân thuộc của họ trong những buổi tụng kinh hay thiền tịnh. Ngày nay, người ta vẫn thường tặng cho nhau những chiếc dây đeo tay Trầm Hương để cầu chúc và hi vọng mọi điều may mắn sẽ đến với những người thân yêu của mình.

   Ý nghĩa tâm linh của vòng tay Trầm Hương.

   Xét về mặt tâm linh có thể nói đây chính là một vấn đề mang trong mình sự bí ẩn và quyền năng cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người. Thậm chí có nhiều người dùng cả đời của mình để có thể nghiên cứu các vấn đề này, tuy nhiên dù cho có bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức thì dường như chúng ta cũng chỉ biết một khía cạnh của vấn đề này mà thôi.

   Đối với Trầm Hương cũng thế, ắt hẳn rằng nếu bạn là người yêu thích Trầm Hương thì sẽ biết được rằng nó mang đến rất nhiều giá trị tâm linh trong cuộc sống đời thường. Các sản phẩm Trầm Hương ra đời như những lá bùa hộ mệnh giúp con người có thể:

  • Xua đuổi đi những điều không may mắn, những điều được cho là đen đủi và tà ma.
  • Thu hút dương khí, tài lộc và may mắn của đất trời thiên nhiên từ đó bảo vệ và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.
  • Sản phẩm chính là sự kết hợp của tinh hoa đất trời, là đứa con của đức Phật và được sử dụng rộng rãi trong các đền thờ, chùa, miếu.

   Theo nhân gian cho biết: vòng tay Trầm Hương là một pháp khí của nhà Phật và là một phương tiện để "cột tâm" đối với những người mới bước chân vào tu hành. Nói dễ hiểu thì chuỗi hạt (chữ Hán là sổ châu, niệm châu)  được dùng để niệm danh hiệu Phật. Với vai trò đó, dây đeo tay Trầm Hương cũng mang ý nghĩa thể hiện về hình thức như số hạt, màu sắc, chất liệu… dây đeo tay Trầm Hương đặc biệt có quy định số hạt trong một chuỗi. Có nhiều loại chuỗi hạt khác nhau như: loại 14 hạt, 21 hạt, 42 hạt, 54 hạt, 108 hạt … Số hạt biểu thị một ý nghĩa nhất định. Trong mỗi chuỗi có một hạt mẫu châu để làm mốc trong khi lần hạt.

chuoi-hat-tram-huong-108-hat

Chuỗi hạt Trầm Hương thiên nhiên 108 hạt.

   Vòng tay Trầm Hương luôn là món quà đặc biệt.

   Ngày nay, không ít bạn trẻ chọn Trầm Hương như những món đồ trang sức để phối hợp với phong cách thời trang của mình. Chúng ta có thể thấy rất hiều người sử dụng những sản phẩm làm đẹp từ trầm huơng đi dự những buổi lễ trang trọng. Trong thời gian gần đây, những sản phẩm đươc làm từ Trầm Hương ngày càng được cách tân, phù hợp hơn với phong cách thời trang cũng như xu hướng của giới trẻ.

vong-tay-tram-huong-tu-nhien

Vòng tay Trầm Hương tự nhiên 100%

 

   Khi đeo những chiếc dây đeo tay Trầm Hương, các bạn trẻ không chỉ thể hiện được phong cách độc đáo của mình mà còn luôn có một niềm tự hào về chiếc vòng mình đang đeo có rất nhiều ý nghĩa khác nữa.

   Tại Mộc Trầm luôn có những sản phẩm chất lượng cao từ Trầm Hương thiên nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng!

 

Nguồn: moctram.com