Chuyên mục: Góc tư vấn

Tại sao trầm hương lại được cả thế giới quan tâm?

Ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay, vòng tay trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên đang được mọi người rất ưu chuộng đặc biệt là giới trẻ. Với vẻ đẹp giản dị cùng mùi hương đặc biệt có một không hai này. Trầm Hương luôn đứng ở vị trí số một trong lòng người hâm mộ loại gỗ quý hiếm này.

Tìm hiểu về Trầm Hương bạn sẽ thấy loại gỗ này như báu vật trời ban vậy!

Thẩm mỹ của một chiếc vòng.

Khi nhìn vào chiếc vòng Trầm Hương người không biết về trầm sẽ nhận xét là "đó chỉ là một chiếc vòng gỗ đơn giản" nhưng đối với người hiểu về trầm thì lại khác hoàn toàn. Chiếc vòng không chỉ đẹp, đối với người đeo, chiếc vòng như một người bạn chi kỷ cùng bạn vượt qua bao kỷ niệm. Vẻ đẹp mộc mạc từ các vân gỗ phải nhìn từ khoảng cách gần chiếc vòng, các vân gỗ của từng hạt Trầm Hương ứng với lượng tinh dầu mà chiếc vòng sở hữu. Đối với người đeo, khi đeo trên tay chiếc vòng Trầm Hương, từ người bạn sẽ toát lên vẻ đẹp thanh toát. Đó là vẻ đẹp được dung hòa bở cái tâm con người và tinh hoa đất trời.

vong-tay-tram-huong-thien-nhien

Vẻ đẹp mộc mạc của Trầm Hương.

Mùi hương đặc biệt không bao giờ quên.

Với mùi hương vĩnh viễn, trong quá trình sử dụng vòng tay Trầm Hương sẽ cọ sát với da hoặc các vật dụng khác và sẽ tỏa ra mùi hương trầm. Mùi hương này rất đặc biệt, không lẫn với những mùi khác và có khả năng lôi cuốn được đối phương. Đặc biệt hơn cả, Trầm Hương lưu giữ mùi được rất lâu, nên nó được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất trên thế giới. Khi sử dụng, mỗi người chỉ cần dùng với một lượng nhỏ nhưng mùi hương có thể lưu giữ được trong thời gian rất lâu.  

vong-tay-tram-huong

Mùi hương quyến rũ có một không hai từ Trầm Hương.

Giúp bạn đánh tan những cơn căng thẳng mệt mỏi.

Hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương còn giúp cho đầu óc được minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn thần kinh, giảm stress và xua tan căng thẳng. Mùi hương của Trầm Hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến may mắn cho người sử dụng nó.

moc-tram

Hương Trầm Hương giúp bạn xua tan căng thẳng lo âu.

Vòng tay gỗ Trầm Hương mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy.

Gỗ Trầm Hương là báu vật mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, mùi hương thanh tao toát ra từ loại gỗ này xua đuổi tà khí bám theo, dân gian thường gọi là pháp khí của nhà phật. Bởi vậy được phật giáo tin dùng và sử dụng hàng ngàn năm nay, khi các tà khí và vận đen được xua đuổi nó giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn cho bản thân mình. Qua đó kích phát công danh và tài lộc tìm đến.

vong-tay-tram-huong

Trầm Hương mang lại may mắn.