Chuyên mục: Góc tư vấn

Tại sao không nên chọn Trầm Hương giá “bèo”.

Vòng tay Trầm Hương hiện chính là một dòng sản phẩm giá trị được nhiều người yêu thích chọn lựa bởi nó vừa đẹp lại vừa mang đến ý nghĩa tuyệt vời. Sử dụng sản phẩm vòng tay Trầm Hương với hương thơm nhẹ nhàng và thanh thoát còn giúp mang đến một cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp con người xóa đi những mệt mỏi và lo lắng trong cuộc sống.

Tuy nhiên không dừng lại ở những ý nghĩa của sản phẩm vòng trầm, trong bài viết hôm nay chúng mộc trầm xin được giúp bạn hiểu biết về những yếu tố để đánh giá về giá cả và chất lượng vòng tay Trầm Hương.

Vòng Trầm Hương có chất lượng tốt.
Bởi lẽ vòng trầm là món quà được tạo thành từ gỗ cây dó bầu trải qua quá trình bị nhiễm khuẩn để tạo nên. Với hàm lượng tinh dầu trong cây được tích tụ ngày càng nhiều tạo nên Trầm Hương quý giá. Từ điều này chúng ta có thể dựa vào số lượng trầm được tích tụ trong gỗ của cây dó bầu để khẳng định được chất lượng giá trị của nó như thế nào.

Thông thường người ta sẽ chia vòng tay Trầm Hương thành nhiều loại như I, II, III và IV tương ứng với giá trị tinh dầu của chúng. Khi quan sát vòng Trầm Hương nếu như bạn thấy vòng tay nào càng nặng thì chứng có tinh dầu Trầm Hương có trong sản phẩm càng nhiều từ đó giá trị lại càng cao. Ngược lại với những vòng nhẹ thì tinh dầu sẽ ít và giá trị sẽ không bằng.

Nhưng quý nhất vẫn là vòng Trầm Hương từ thiên nhiên, được hình thành trong một khoảng thời gian rất lâu, lượng tinh dầu cao nhất đồng nghĩa với việc chất lượng của Trầm Hương từ thiên nhiên là trên hết nên thường có giá cao.

vong-tay-tram-huong-thien-nhien

Vòng tay Trầm Hương từ thiên nhiên.

Vì sao nhiều nơi bán Trầm Hương giá “bèo”?

Hiện tượng Trầm Hương giá rẻ trong thời gian gẫn đây đã khiến cho không ít người tiêu dùng trở nên hoang mang và đề phòng khi đi mua các sản phẩm được làm từ loại gỗ quý hiếm này.

Trầm Hương giá rẻ thường là gỗ được tẩm hóa chất có mùi Trầm Hương trong một thời gian dài, loại vòng này giá cả rất rẻ thường chỉ vài chục cho đến không quá năm trăm ngàn đồng một sản phẩm.

-Về chất lượng của vòng thì hiển nhiên là rất kém, được ép với hóa chất thì được một thời gian ngắn thì chắc chắn sẽ mất hết mùi.

-Về lợi ích thì cũng như đeo một chiếc vòng gỗ bình thường không có tác dụng gì cho người đeo vòng, còn chưa kể đến việc hóa chất có tiếp xúc với da người dùng có hại hay không.

 vong-tay-tram-huong-ep-dau

Trầm Hương chất lượng thấp có màu đen xì, nhẹ và xốp, cầm không chắc tay

Các cơ sở bán hàng không tên tuổi và uy tín thường lấy lợi ích của họ lên hàng đầu nên sản phẩm của họ giá thường “rất rẻ” và chất lượng thì kém. Vậy nên hãy tìm hiểu về một chiếc vòng Trầm Hương có chất lượng tốt và giá cả cũng hợp lý để bạn có thể trải nghiệm được sử dụng một chiếc vòng Trầm Hương có những lợi ích gì!

hat-tram-huong

Hạt Trầm Hương.