Chuyên mục: Góc tư vấn

Tại sao bạn nên dùng vòng tay trầm hương hơn là những loại vòng tay khác?

Trầm hương là món hàng mà nhiều người ví nó “quý hơn vàng”. Cũng bởi thế, khi điều kiện kinh tế khá giả- “phú quý sinh lễ nghĩa”, nhiều người lại chọn thú chơi trầm hương để thể hiện “đẳng cấp”.

 

  Những sản phẩm từ trầm hương tạo ra có khá nhiều và đậm chất thẩm mỹ, ví dụ như vòng tay, chuỗi hạt, sánh hút, tượng hay trầm đốt. Thì một trong số đó được mọi người quan tâm bậc nhất đó chính là vòng tay trầm hương, đeo vòng không chỉ thể hiện đẳng cấp mà nó còn mang lại cho người đeo nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

   Vậy tại sao vòng tay trầm hương lại được ưu ái?

   Được chế tác từ gỗ trầm hương lâu năm, từng chi tiết nhỏ cũng được làm một cách hết sức tỉ mỉ để tạo ra được một chiếc vòng có thể gọi là món trang sức cực quý giá. Chiếc vòng nhìn bề ngoài thì hết sức đơn giản nhưng một khi đã cầm lên thì mới biết là sự khác biệt ở đâu, mùi hương quyến rũ cùng với các đường vân sắc nét tạo nên một vẻ đẹp vừa đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và có chất rất riêng. Vòng tay trầm hương còn có thể kết hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau từ lịch lãm cho đến thể thao.

vong-tay-tram-huong-thien-nhien

 Vẻ đẹp mộc mạc nhưng không thiếu tự tinh tế trong từng sản phẩm.

 

Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

   Quan niệm của người xưa về trầm hương như thế nào?

   Người xưa quan niệm rằng trầm hương là nơi tụ linh khí của trời đất, hấp thụ tài lộc, vượng khí trên thế gian. Vì thế, sử dụng trầm hương sẽ gặt hái được tài lộc, gia chủ được phát tài, cuộc sống luôn thịnh vượng. Bên cạnh đó, tác dụng của trầm hương còn được biết tới nhờ tinh dầu trầm. Tinh dầu trầm có tác dụng lọc không khí, tẩy uế bẩn bệnh dịch, giúp cải thiện tinh thần con người.

deo-vong-tram-huong

 Đeo vòng Trầm Hương thể hiện sự sang trọng

 

   Việc mang bên mình một chiếc vòng tay trầm hương không chỉ tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn chính là bí quyết vô cùng tuyệt vời giúp mang đến nhiều những điều may mắn, bình an và thuận lợi cho chính chủ nhân của nó.

 

Nguồn: moctram.com