Chuyên mục: Góc tư vấn

Sống khỏe cùng Trầm Hương

Khi nhắc đến Trầm Hương chúng ta sẽ nghĩ ngay đến loại có gỗ mùi thơ đặc biệt có giá trị phong thủy tâm linh tốt, và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe con con. Chúng ta vãn thường nghe đến công dụng chữa bệnh của Trầm Hương nhưng vẫn chưa biết Trầm Hương có khả năng chữa những bệnh gì? Phải sử dụng Trầm Hương như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trầm Hương có thể chữa những bệnh gì?

Trầm Hương có thể chữa rất nhiều loại bệnh từ những bệnh thông thường cho đến những bệnh nguy hiểm nhất. Dưới đây là một số loại bệnh có thể trị khỏi nhờ Trầm Hương:

-Các bệnh ung thư

-Bệnh tiểu đường

-Bệnh Stress, mất ngủ, kém trí nhớ

-Bệnh tay chân lạnh

-Bệnh yếu sinh lý ở Nam giới

-Bệnh bí tiểu

-Bệnh đa dạ dày

-Chống lại các chứng nôn mửa, khó tiêu.

tram-huong-thien-nhien

Trầm Hương từ thiên nhiên.

Trầm Hương được sử dụng từ rất lâu đời cho đến hiện nay.

Từ xưa đến nay, Trầm Hương đã được sử dụng như một loại thuốc quý hiếm và đươc các thầy thuốc Đông Y sử dụng để chữa một số bệnh, trong đó co những bệnh nguy hiểm. Ngày nay, trong Đông Y Trầm Hương vẫn được coi là một vị thuốc vô cùng cần thiết và thường được sử dụng.

Không những chỉ trong Đông Y, Trầm Hương cũng được sử dụng nhiều trong Tây Y. nếu bạn để ý trong các thành phần của các loại thuốc đặc trị bạn cũng có thể thấy tên Trầm Hương hoặc những thành phần được chiết xuất từ Trầm Hương xuất hiện trong các loại thuốc Tây Y.

thuoc-dong-y

Trầm Hương được sử dụng trong cả Đông và Tây Y.

Ngoài ra, Trầm Hương còn có rất nhiều công dụng trị bệnh khác. Ngày nay, Trầm Hương được coi là một vị thuốc được khuyến khích sử dụng thường xuyên. Không những giúp trị bệnh loại gỗ quý hiếm này còn giúp bạn có một sức khỏe tốt giúp kéo dài tuổi thọ, tái tạo tế bào chống lại quá trình oxi hóa của cơ thể.

deo-vong-tram-huong

Đeo vòng Trầm còn thể hiện cá tính.