Chuyên mục: Góc tư vấn

Những ý nghĩa của vòng tay trầm hương đối với người tiêu dùng.

Tại sao những chiếc vòng được làm từ gỗ trầm hương có giá rất cao nhưng lại được nhiều người tin tưởng và ưa dùng đến vậy?

   Vòng tay Trầm Hương luôn là một món trang sức tuyệt đẹp đối với người sử dụng chiếc vòng, có nhiều người bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp mộc mạc giản dị, cùng mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Qua nhiều năm tháng, vòng tay Trầm Hương đã gắn liền với rất nhiều hoạt động của người dân Việt Nam, vì thế người đeo vòng Trầm Hương luôn coi chiếc vòng chính là người bạn tri kỉ, cùng mình trải qua bao kỉ niệm.

   Hình ảnh của vòng tay Trầm Hương trong mắt người tiêu dùng.

Đeo vòng Trầm Hương không chỉ thể hiện đẳng cấp mà chiếc vòng còn gắn liền với những câu chuyện tâm linh thần kì, giúp bạn xua đuổi tà ma và mang lại tài lộc may mắn, chiếc vòng còn được nhân gian ví như “ pháp khí của nhà phật ” .

Nhiều người tiêu dùng cho biết: “Chiếc vòng Trầm Hương này thật sự đặc biệt, mùi hương của nó giúp tôi giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, chẳng khác gì một loại nước hoa đặc biệt. Không những thế từ lúc sử dụng chiếc vòng này tôi cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, minh mẫn hơn rất nhiều. Ngoài vẻ đẹp mộc mạc, đeo chiếc vòng cũng như thể hiện mình có tấm lòng hướng đến Phật. Tôi rất yêu quý chiếc vòng Trầm Hương này ”.

Người tiêu dùng luôn có một hình ảnh thân thiện, chứa đầy sức sống đối với những chiếc vòng được làm từ loại gỗ quý Trầm Hương này, nên họ luôn tin dùng và chia sẽ cho nhau những vật phẩm trời ban này để có thể mang lại may mắn và tài lộc đến với người thân của mình.

Hiện nay, những chiếc vòng còn chạy theo xu hướng hiện đại, đẹp hơn, sành điệu hơn và phù hợp phong cách với mọi lứa tuổi. Nhờ đó mà vòng tay Trầm Hương đang được rất ưu cái cho cả nam và nữ hiện nay.

vong-tay-tram-huong-thien-nhien

Vòng tay được làm từ Trầm Hương thiên nhiên.

   Ý nghĩa của chiếc vòng đối với người tiêu dùng.

Đeo vòng Trầm Hương thể hiện mình luôn sát cánh bên cửa phật, một ý nghĩa tâm linh mà người ta hay nói về vòng đeo tay gỗ Trầm Hương đó là có thể trừ tà. Khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Vòng gỗ Trầm Hương cũng chính là một vật phẩm giúp bản thân ta cảm thấy bình an. Và nhắc nhởn ta luôn từ bi, kiềm chế nóng giận, bực tức. Đối với nhiều người, đeo vòng Trầm Hương như là chiếc bùa hộ mệnh, chiếc vòng sẽ khiến cho bạn cảm thấy an toàn hơn, tĩnh tâm và thoải mái hơn.

Gỗ Trầm Hương là báu vật mà thiên nhiên đã ban tặng con người. Mùi hương thanh tao thoát tục của nó xua đuổi tà khí đeo bám. Bởi vậy được Phật giáo tin dùng và sử dụng hàng ngàn năm nay. Khi các tà khí hay vận đen bị xua đuổi nó giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn cho bản thân mình.

vong-tay-tram-huong-doi-voi-nguoi-tieu-dung

Vòng Trầm Hương luôn được mọi người tin dùng.

   Đối với sức khoẻ của người sử dụng.

   Tốt cho thận và tim mạch.

Theo các chuyên gia về Đông y thì Trầm Hương rất có lợi cho tim mạch, giúp hỗ trợ tim. Ngoài ra Trầm cũng giúp bồi bổ nguyên dương, làm ấm thận, loại bỏ khí hư, …

   Giảm đau.

Trầm Hương có tác dụng rất tốt trong việc giảm thiểu các cơn đau như: đau đầu, đau ngực và đau bụng.

   Lợi tiêu hóa.

Bột Trầm Hương, nhục đậu khấu, hạt tía tô kết hợp sẽ có tác dụng trị chứng nấc, hạ đờm, chống nôn ói, trị tiêu chảy,...

   An thần.

  Trầm Hương có một mùi thơm mà khi đốt lên thì không thể lẫn với bất kỳ mùi nào khác. Tinh dầu của Trầm khi phối hợp với tinh dầu xạ hương sẽ cho ra một mùi hương rất đặc biệt, rất thơm. Khi đốt hỗn hợp này lên thì sẽ tạo ra một bầu không gian thư giãn, thoái mái, giúp ổn định tinh thần và có tác dụng an thần.

Tac-dung-vong-tay-tram-huong

Vòng tay Trầm Hương mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

 

 

 

 

Nguồn: moctram.com