Chuyên mục: Góc tư vấn

Cách lựa chọn số hạt và size vòng phong thủy chính xác nhất

Quý bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý ? hay bạn tìm được mẫu rồi nhưng băn khoăn không biết mình đeo cỡ nào sẽ vừa. Size vòng phong thủy đeo tay được tính như thế nào? ... Tất cả sẽ có trong bài viết này, mời các quý bạn tham khảo. !

Vòng tay phong thủy là chủ đề được quan tâm nhiều trong những năm trở lại đây, khi mà điều kiện sinh hoạt đời sống thường ngày của chúng ta đã được nâng lên một tầm cao mới. Một trong những vấn đề khó khăn khi lựa chọn những chiếc vòng đeo tay phong thủy, là việc lựa chọn làm sao cho phù hợp với cổ tay của mình. 

1. Kích thước hạt vòng phong thủy được tính như thế nào ?
- Trong đo đạc vòng phong thủy được tính theo những phép tính phổ thông và rất dễ để tính size một hạt trong chiếc vòng.
Ví dụ: Chuỗi hạt Trầm Hương chìm nước có size 8 mm. Tức là mỗi 1 hạt trên chiếc vòng có đường kính rộng 8 mm.  Chúng ta có thể đo đạc bằng thước đo vanh, thước kẹp rất dễ dàng.

2. Tính size vòng từ cân nặng.
- Trong quá trình làm vòng, chúng tôi đã đúc rút và tham khảo nhiều mẫu để cho ra bảng đo size hạt vòng tay đối với cân nặng của từng người. Các quý bạn có thể tham khảo bảng bên dưới để tính ra size vòng phù hợp với mình.cách tính size vòng phong thủy đeo tay
Bảng tính size vòng phong thủy theo cân nặng

3. Tính size vòng bằng cách đo thước
- Quý bạn hãy sử dụng thước dây hoặc nếu không có thì có thể dùng sợi dây để quấn quanh cổ tay để đo. Thông thường các cỡ cổ tay phổ thông từ 15 cm – 17 cm. Làm theo hướng dẫn như hình sau:Cách quấn dây hoặc thước để đo size cổ tay

Lưu ý: Tùy theo bạn thích mix thêm vào vòng phụ kiện thì cần phải nới ra chừng 1 cm – 2 cm tùy theo sở thích.
- Nếu vẫn chưa tìm được size tay của mình. Hãy liên hệ cho Mộc Trầm để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúc các quý bạn sớm tìm được mẫu vòng ưng ý.

Nguồn: Moctram.com