Chuyên mục: Góc tư vấn

Bàn có biết về những công dụng làm đẹp của Trầm Hương?

Trầm Hương ngoài tác dụng là một loại dược liệu quý, một chất định hương cao cấp dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Thị trường Trầm Hương đang ngày một phát triển và gây được sự chú ý của rất nhiều người trong thời gian qua.

Trầm Hương không những được sử dụng trong khoa học, sử dụng Trầm Hương để làm thuốc, sử dụng Trầm Hương trong các nghiên cứu khoa học quan trọng… mà chúng còn được sử dụng trong các ngôi chùa, nhà thờ giống như một vật chứa đụng rất nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí.

Trầm Hương – dược phẩm từ thiên nhiên.

Công dụng của Trầm Hương thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước để giảm căng thẳng, xua tan lo lắng, làm giảm đau, viêm … và cũng được sử dụng để khuếch tán trong không khí, tạo mùi thơm.

Trầm Hương từ thiên nhiên thường được sử dụng cho tầng lớp thượng lưu, vua chúa ngày xưa và được sử dụng trong nhiều giáo phái tôn giáo, bởi sự quý hiếm của loại nguyên liệu này. Hiện nay Trầm Hương đã được phổ biến hơn rất nhiều, nhưng vẫn thuộc dòng cao cấp với giá trị cao và đặc biệt hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

huong-tram

Trầm Hương rất hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp.

Công dụng làm đẹp của Trầm Hương.

Có rất nhiều lý do khiến Trầm Hương trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người, sau đây là một số thông tin chính.

  • Trầm Hương có tác dụng chống lão hóa hiệu quả
  • Trầm Hương được sử dụng từ rất lâu như một loại mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp da của người Hi Lạp.
  • Trầm Hương có tác dụng phục hồi làm mới những tế bào da, có tác dụng trị da khô, da nứt nẻ.
  • Ở Ấn Độ, người ta sử dụng Trầm Hương để cải thiện tình trạng da, tăng cường độ đàn hồi và dưỡng ẩm cho làn da.
  • Trầm Hương là một chất có khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ, chúng có thể thu hút và giữ độ ẩm lên đến 1000 lần sao với trọng lượng của nó.
  • Trầm Hương giúp mang đến một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái và một ý chí làm việc tốt, chúng đặc biệt rất được ưa chuộng trong xã hội hiện đại.

da-dep-bang-tram-huong

Làm đẹp từ Trầm Hương.

   Không phải ngẫu nhiên mà cái tên “Trầm Hương” lại dễ đi vào lòng người và được chấp nhận nhiều đến như vậy! mặc dù giá bán Trầm Hương trên thị trường thường rất cao thế nhưng vẫn không ít người chọn mua Trầm Hương, vì chúng không những là sản phẩm mang đến những công dụng thần kì mà chúng còn có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn cho những người sử dụng.

 vong-tay-tram-huong-thien-nhien

 Mọi người luôn tin dùng Trâm Hương.

 

 

Nguồn: moctram.com